đồng phục toàn quốcHinh 2Hinh trang chu

áo thun sao việt


 

Công ty áo thun Sao Việt chúng tôi chuyên sản xuất áo thun  các loại như: áo lớp đẹp, áo cặp,  áo thun trơn, áo nhóm... . đã và đang trên đà phát triển, với quy mô sản xuất rộng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời còn có đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm trong ngành.

áo đôi tình yêu
áo cặp tình yêu


     Chúng tôi đã từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đến với chúng tôi các bạn không chỉ thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu áo thun đa dạng kiểu dáng, phong phú màu sắc mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.
1. Làm áo thun tốt, rẻ, đẹp, chất lượng và uy tín
   áo thun Sao Việt chúng tôi luôn áp dụng những khoa học kĩ thuật tiên tiến mới nhất vào trong sản xuất, kết hợp với những vật liệu được bạn tiêu dùng sử dụng phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đặc biệt thấm hút mồ hôi nhanh, tạo cảm giác thoải mái, hài lòng cho người sử dụng.

áo nhóm
áo nhóm


      Với đội ngũ thiết kế tay nghề cao, luôn nắm bắt các mẫu thời trang mới nhất để tạo ra những sản phẩm áo thun mới, đẹp, tinh xảo nhất, gợi lên một phong cách thời trang riêng cho bạn dùng.
2. Giá sản phẩm và các dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi.
    Khi đến và đặt hàng tại công ty làm áo thun Sao Việt chúng tôi, quý khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm rẻ, đẹp, chất lượng mà còn nhận được những ưu dãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, sản phẩm được chuyển giao đến tận nơi khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

3. Xem chất liệu vải
    Vải là một nguyên liệu quan trọng trong làm áo thun, chính vì vậy quý bạn hàng cần phải chọn lựa sao cho một cách phù hợp và ưu việt nhất. Đe biết thêm về chất liệu vải các bạn hãy click vào đây. “Chọn chất liệu vải


 

chất liệu vải
xem chất liệu vải


4. Hỗ trợ khách hàng
     Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của áo thun Sao Việt chúng tôi, sẽ giúp đỡ, hỗ trợ quý khách hàng một cách thân thiện, nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất 24/24 để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu áo thun phù hợp, ưng ý nhất.

sao việt hỗ trợ khách hàng
nhân viên áo thun sao việt hỗ trợ khách háng


5. In ấn áo thun
      Sao Việt chúng tôi nhận in ấn các loại, sử dụng các loại mực in tốt nhất, đa dạng nguyên liệu, sẽ tao ra cho quý khách hàng những mẫu in tinh xảo, đường nét điêu luyện, chuyên nghiệp, chính xác trên từng milimet.

sao việt in ấn
sao việt in ấn


6.Tiến độ sản xuất sản phẩm
    Công ty dịch vụ làm áo thun Sao Việt chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hợp đồng để khách hàng có được sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất, nhanh nhất.
     Hiện tại áo thun Sao Việt có các trụ sở chính và chi nhánh như

TRỤ SỞ CHÍNH : TP.HCM97/60 Phạm Phú Thứ, P11, Q.Tân Bình, TPHCM.
CHI NHÁNH 1 : BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
CHI NHÁNH 2 : KHÁNH HÒA : 1544 Đường 23/10, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo một quy trình khép kính sau: 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm các nội dung
 -Mẫu thiết kế. -In thêu logo.
-Mầu sắc và chất liệu vải chính.
-Thông số size.

lấy thông tin khách háng
tiếp nhận thông tin khách hàng


Bước 2 : Áo thun Sao Việt tiến hành thiết kế mẫu. 
-Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
-Khách hàng duyệt Mẫu.
-Gửi Mẫu hoàn chỉnh.  

Bước 3 : Áo thun Sao Việt may Mẫu -May theo Mẫu thiết kế. 
-Giao Mẫu.
-Khách hàng cho ý kiến.
-Khách hàng ký duyệt Mẫu.

sao việt may đồng phục
sao việt may áo thun


Bước 4 : Sản xuất 
-Khách hàng cung cấp số size.
-Tân Trụ cắt , in ,thêu , May .
-Giao hàng. Bước 5 : Bảo Hành
-Sao Việt bảo đảm sữa chữa lại hoặc may lại toàn bộ nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật may.
Bước 6: Thanh toán.
Quý khách hàng có thể thanh toán cho áo thun Sao Việt bằng 2 cách như sau đó là trực tiếp và gián tiếp. Trực tiếp ở đây chính là than toán tại công ty áo thun

thanh toán cho sao việt
phương thức thanh toán

    đến với công ty áo thun Sao Việt chúng tôi để sở hữu ngay cho mình những bộ áo thun đẹp, chất lượng, uy tín, nhưng giá thành lạ mềm và rẻ nhất. hãy nhất máy gọi đến cho chúng tôi.