CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY


Nhằm đảm bảo sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng, THOITRANG456 áp dụng "Chính sách Trả hàng trong vòng 7 ngày" đối với tất cả sản phẩm được mua trên website THOITRANG456.com theo những điều kiện tối thiểu và thủ tục dưới đây:

ĐIỀU KIỆN

Sản phẩm còn mới 100%, chưa qua sử dụng với đầy đủ vỏ hộp, bao bì, phụ kiện và tài liệu đi kèm còn nguyên không mất mát, hư hỏng.

Phiếu bảo hành, hóa đơn, biên nhận mua hàng, … phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa, sửa chữa hay bị nhòe.

Sau khi trả hàng, số tiền mà Quý Khách hàng đã trả khi mua sản phẩm sẽ được chuyển vào tài khoản của Quý Khách hàng trên website THOITRANG456.com trong vòng 3 ngày làm việc. Quý Khách hàng dùng tài khoản này mua bất kỳ voucher hay sản phẩm nào khác trên website THOITRANG456.com.(THOITRANG456 không hoàn trả tiền mặt trong trường hợp này).

Chính sách này không áp dụng đối với các trường hợp Quý Khách hàng mua hàng bằng tài khoản được tặng (khuyến mãi tiền xu) trên website THOITRANG456.com.

THỦ TỤC

Khi trả hàng, Quý Khách hàng cần mang theo đầy đủ tất cả những gì đã nhận được từ THOITRANG456, bao gồm: Phiếu bảo hành, hoá đơn, biên nhận mua hàng,…(như điều kiện trả hàng trên).

Địa điểm nhận trả hàng:

·         ♦ 168/33 Đặng Văn Ngự P.14 Quận Phú Nhuận

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của THOITRANG456 theo số điện thoại: (08) 73 077477 trước khi thực hiện thủ tục trả hàng để được tư vấn chi tiết và phục vụ tốt nhất.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

8:00 - 17:00 : Từ thứ Hai đến thứ 6.

8:00 – 12:00 : Thứ 7.

Không làm việc vào Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đi cùng với chất lượng sản phẩm và với mong muốn đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm; THOITRANG456 áp dụng "Chính sách Bảo hành" đối với tất cả sản phẩm được mua trên website THOITRANG456.com theo những điều kiện tối thiểu và thủ tục dưới đây:

ĐIỀU KIỆN

Áp dụng cho loại hình deal sản phẩm: ThoiTrang456 giao trực tiếp sản phẩm, hoặc khách hàng nhận sản phẩm tại ThoiTrang456.

Sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật khi hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển của THOITRANG456; không phải do Quý Khách hàng gây ra hoặc sử dụng sai qui trình kỹ thuật đã được hướng dẫn.

Phiếu bảo hành hay các chứng từ liên quan (hóa đơn, biên nhận mua hàng) phải đầy đủ thông tin, còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hay bị nhòe.

Sản phẩm phải còn nguyên tem của THOITRANG456 và/hoặc tem của nhà phân phối.

THỦ TỤC

Khi mang sản phẩm bảo hành, Quý Khách hàng cần mang theo đầy đủ tất cả những gì đã nhận được từ THOITRANG456, bao gồm: Phiếu bảo hành, hoá đơn, biên nhận mua hàng,…(như điều kiện trả hàng trên).

Địa điểm nhận bảo hành:

·         ♦ 168/33 Đặng Văn Ngự P.14 Quận Phú Nhuận

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của THOITRANG456 theo số điện thoại: (08) 73 077477 trước khi thực hiện thủ tục trả hàng để được tư vấn chi tiết và phục vụ tốt nhất.