đồng phục toàn quốcHinh 2Hinh trang chu

các bước làm áo lớp giá rẻ tại nha trang, khánh hòa


làm áo lớp giá rẻ tại nha trang, khánh hòa

   Áo lớp đẹp là vật kết nối những thành viên trong lớp học tạo thành thể thống nhất. dù là hữu hình hay vô hình thì chiếc áo lớp vẫn đóng vai trò quan trọng trong kỹ niệm của mỗi người. một màu sắc cho một lớp học, một phong cách riêng không giống ai đó là những thứ không thể mờ nhạt trong tim ta. thực tế cứ mỗi độ hè về các trường các lớp sẻ tổ chức cho học sinh đi chơi xa đay là thời gian mà các lớp học làm áo lớp đẹp cho lớp mình đễ chủng bị cho chuyến đi chơi được vui vẻ và cho lớp mình nổi bật trước các lớp.

   Để phục vụ cho nhu cầu đó áo thun sao việt xin giới thiệu dịch vụ làm áo lớp giá rẻ tại tphcm. mang đến cho các bạn tuổi teen dịch vụ làm áo lớp đẹp chất lượng với giá thành cực rẻ tại tphcm. chúng tôi sản xuất trực tiếp áo lớp cho các đại lý trên toàn quốc. nếu các bạn có nhu cầu làm áo lớp giá rẻ hãy đến với chúng tôi dù bạn ở các tỉnh hay thành phố nào trên toàn quốc chúng tôi điều phục vu nhu cầu cho bạn. sau đây là các bước hoạt động làm áo lớp giá rẻ của áo thun sao việt. ngoài ra áo thun sao việt còn nhận in áo lớp và thiết kế áo lớp tại tphcm.

Bước 1: khách hàng có thể lên web của áo thun sao việt coi các mẫu thiết kế và tạo cho mình 1 ý tưởng về chiếc áo lớp.

Bước 2: khách hàng gọi đến áo thun sao việt hoặc nếu các bạn ở tphcm các bạn có thể đến trực tiếp đễ được tư vấn về mẩu vải, về chất liệu, về hình ảnh áo lớp, giá cả....

Bước 3: nếu khách hàng đồng ý với các dịch vụ áo lớp của áo thun sao việt khách hàng sẻ đặt cọc tiền thiết kế

Bước 4: bộ phận thiết kế chỉnh sửa mẫu thiết kế và chốt mẫu thiết kế ( chúng tôi đảm bảo thiết kế đến khi khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế)

Bước 5: tại đây khách hàng sẻ đưa size cho bên áo thun sao việt, nếu khách hàng ở ngoại thành phố hồ chí minh thì khách hàng sẻ gởi thanh toán qua tài khoản ngân hàng cho áo thun sao việt.

Bước 6: áo thun sao việt tiến hành sản xuất áo lớp đẹp

Bước 7: gởi hàng và thanh toán

Nếu bạn có nhu cầu làm áo lớp giá rẻ tai nha trang, khánh hòa  hãy liên hệ với áo thun sao việt để có dịch vụ tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

May đồng phục áo thun tại nha trang, khánh hòa

Địa chỉ:

TRỤ SỞ CHÍNH : TP.HCM97/60 Phạm Phú Thứ, P11, Q.Tân Bình, TPHCM
CHI NHÁNH 1 : BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
CHI NHÁNH 2 : KHÁNH HÒA : 1544 Đường 23/10, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Liên Hệ:
ĐT : 0946.035.405  -   0976.617.117
Website: aothunsaoviet.vn
Email: aothunsaoviet@gmail.com