đồng phục toàn quốcHinh 2Hinh trang chu

Sao Việt nơi làm áo lớp tại Nha Trang, Khánh Hòa uy tín


Lời đầu tiên Đồng phục Sao Việt xin chân thành cám ơn đến các đối tác và khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Sao Việt trong thời gian qua, đó là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ lâu năm, chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc tận tình, chế độ hậu mãi tuyệt vời. Chắc chắn sẽ làm đối tác và khách hàng hài lòng hơn nữa trong thời gian tới.

 Chúng tôi chuyên làm đồng phục áo thun các loại, áo lớp, áo nhóm các loại cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học…Tại  Nha Trang, Khánh Hòa… Với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Chất lượng là sự sống còn của chúng tôi, vì vậy Sao Việt luôn phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm và thương hiệu.Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành.

Đã và đang trên đà phát triển Đồng Phục Sao Việt trở thành địa chỉ cung cấp áo thun đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên.

 Với nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, cung cấp sỉ và lẻ áo thun đồng phục. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp áo đồng phục lớn nhất miền nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng để tìm 1 đối tác tốt, có uy tín, dám cam kết về tiến độ và chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất không phải là điều dễ dàng. Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng chúng tôi hiểu điều bạn muốn là sự chuyên nghiệp và chúng tôi đang có điều đó.

Cam kết

-         Làm đúng theo yêu cầu
-         Cam kết chịu trách nhiệm với từng sản phẩm làm ra
-         Cam kết giá rẻ nhất thị trường với sản phẩm tương đương
-         Cam kết sự bảo mật rành cho khách hàng

 

Địa chỉ:

TRỤ SỞ CHÍNH : TP.HCM97/60 Phạm Phú Thứ, P11, Q.Tân Bình, TPHCM
CHI NHÁNH 1 : BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
CHI NHÁNH 2 : KHÁNH HÒA : 1544 Đường 23/10, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Liên Hệ:
ĐT : 0946.035.405  -   0976.617.617
Website: aothunsaoviet.vn
Email: aothunsaoviet@gmail.com