đồng phục toàn quốcHinh 2Hinh trang chu

Tại sao nên may áo lớp, áo nhóm tại Đồng Phục Sao Việt


    Chiếc áo lớp, áo nhóm ngày nay đã không còn xa lạ với chúng ta, từ công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường lớp cũng điều sử dụng. Nó giúp giảm đi sự nhàm chán, làm cho các bạn trẻ trở nên năng động và phong cách hơn.

 Với những chiếc áo đồng phục lớp nó như một sợi dây liên kết tất cả các thành viên lại với nhau, làm mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào và ấm áp như một gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn một nơi may áo lớp vừa rẻ, vừa chất lượng lại không dễ.

       Thấu hiểu nhu cầu đó, Đồng phục Sao Việt đã trở thành người bạn quen thuộc, nơi bạn đặt niềm tin tuyệt đối, giá rẻ nhất thị trường, mà chất lượng thì các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu bạn chưa tin, hãy đến tận nơi để kiểm chứng.

       Xưởng may đồng phục Sao Việt đã có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước: NHA TRANG- KHÁNH HÒA ,Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Long An… Nếu các bạn có thời gian đến tham quan cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Về giá cả thì bạn hoàn toàn hài lòng vì chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai do đó chúng tôi đảm bảo giá đặt in áo lớp của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

     Về chất lượng các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải khi đặt áo lớp tại Sao Việt bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ . Chúng tôi có sẵn các mẫu áo lớp, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi đặt làm áo lớp.

         Về thời gian Sao Việc luôn ưu tiên đến tiến độ và sự hài lòng của khách hàng, làm vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn đừng lo về việc liệu có kịp đặt áo lớp cho các hoạt động của tập thể vào ngày mai hay ngày kia hay không….Nếu bạn cần gấp, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm áo lớp của bạn.

      Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn qua hotline 0946.035.405

Địa chỉ:

TRỤ SỞ CHÍNH : TP.HCM97/60 Phạm Phú Thứ, P11, Q.Tân Bình, TPHCM
CHI NHÁNH 1 : BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
CHI NHÁNH 2 : KHÁNH HÒA : 1544 Đường 23/10, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Liên Hệ:
ĐT : 0946.035.405  -   0976.617.617
Website: aothunsaoviet.vn

 

Email: aothunsaoviet@gmail.com