đồng phục toàn quốcHinh 2Hinh trang chu

Xưởng may áo lớp uy tín tại Nha Trang , Khánh Hòa của công ty Sao Việt


Áo lớp đồng phục hay áo nhóm có vai trò rất quan trọng, nó giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Chính vì thế việc chọn cho mình một chiếc áo lớp phù hợp và độc đáo sẽ rất cần thiết. Nay mình xin giới thiệu công ty chuyên may đồng phục áo lớp, áo nhóm giá rẻ và chất lượng từ Đồng phục Sao Việt.

Với lợi thế có nguồn nguyên liệu giá cực tốt nên chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất so với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác.Với tiêu chí đưa ra giá thành hợp lý, cùng chất lượng uy tín ngay từ đầu. Chính vì thế khi hợp tác công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài thoải mái cho đôi bên.

Xưởng may Sao Việt

Đồng phục Sao Việt chuyên nhận làm áo lớp, áo nhóm với số lượng nhỏ cho đến vài chục ngàn cái, nếu số lượng hàng bạn lớn thì xưởng may Sao Việt là lựa chọn không thể nào tốt hơn, đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn và kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng.

Là công ty làm đồng phục lớp trên 10 năm qua, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế đồng phục, định hướng phong cách mới và hiện đại cho ngành đồng phục học sinh sinh viên. Rất nhiều giải thưởng sáng tạo cao quý nhận được là bằng chứng rõ nét những thành công mà chúng tôi đã gặt hái được. Các bạn trẻ hãy thử tham khảo một kho hàng chục ngàn chiếc áo đồng phục đa phong cách để lựa chọn những ý tưởng phù hợp với mình nhất.

Chỉ cần các bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn lên mẫu thiết kế đồng phục, áo lớp giá rẻ chất lượng cao, vải do dãn 4 chiều thoáng mát, mực in cao su khó bay màu, đảm bảo thời gian sử dụng dài và ổn định nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

Địa chỉ:

TRỤ SỞ CHÍNH : TP.HCM97/60 Phạm Phú Thứ, P11, Q.Tân Bình, TPHCM
CHI NHÁNH 1 : BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
CHI NHÁNH 2 : KHÁNH HÒA : 1544 Đường 23/10, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Liên Hệ:
ĐT : 0946.035.405  -   0976.617.617
Website: aothunsaoviet.vn
Email: aothunsaoviet@gmail.com